Sửa lỗi “A form region cannot be opened” trên Conversation History Outlook

QTit 20.1.21
“A form region cannot be opened” là lỗi xuất hiện liên quan tới Outlook Skype for Business (hay Lync).
Thông thường những cuộc hội thoại trên Skype for Business sẽ được liên kết và lưu tại mục Conversation History trên Outlook.  Bạn muốn xem lại lịch sử trò chuyện chỉ cần vào mục này và view trực tiếp nó bên tay phải của Outlook. Tuy nhiên, lỗi đã xảy ra bạn không thể view trực tiếp và đi kèm với thông báo lỗi sau:
“A form region cannot be opened”Một số thông báo lỗi tương tự như dưới đây:


Nguyên nhân gây ra tất cả các lỗi trên đó là do Add-in -   Conversation History trên Outlook.

 

Hướng dẫn chi tiết:

Sửa lỗi “A form region cannot be opened”

Bước 1: Mở Outlook > File > Options > Add-Ins


 
 

Bước 2: Trong bảng Add-Ins bạn hãy tìm xem có  Conversation History Add-Ins for Microsoft Office không? Nếu có thì tiếp tục bước số 3. 

 

Bước 3: Click vào Go… > Bỏ tích Conversation History Add-Ins for Microsoft Office như dưới đây.
Khi bạn bỏ tích có nghĩa là Add-Ins này sẽ không hoạt động trên Outlook nữa.


Bước 4: Click OK để đồng ý.
Bước 5: Quay lại bảng Add-Ins vừa rồi, kiểm tra xem Conversation History Add-Ins for Microsoft Office đã bị vô hiệu hóa chưa nhé.OK, done. B hãy mở lại Outlook và kiểm tra xem còn lỗi không nhé.


Kết luận:

Phương pháp này thành công 100% giúp bạn sửa lỗi “A form region cannot be opened” trên Conversation History Outlook. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy comment phía dưới  nhé. Cám ơn mọi người! 

Tags:

A form region cannot be opened, Outlook, Skype for Business , Conversation History, Conversation History Add-Ins for Microsoft Office, Conversation History Add-Ins

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình sửa lỗi trên bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua fanpage QTitCare. Hoặc có thể mang máy tính của bạn đến cửa hàng sửa chữa máy tính tại Quảng Yên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Xin cám ơn!

"The more we give, the more we receive"