Sửa lỗi "Aw Snap" trên Google Chrome - Thành công 100%

QTit 3.6.20

Lỗi "aw snap" trên Google Chorme đang là một lỗi rất phổ biến trên Windows 10. Khi bạn cài đặt mới Windows 10 cũng nhưng Google Chrome (version 78). Hình ảnh lỗi như sau:

Dù bạn đã thử rất nhiều cách như: xóa lịch sử web, xóa cache, loại bỏ các tiện ích, tắt chương trình diệt virus hay update lên phiên bản mới. Thậm chí là gỡ bỏ cài đặt lại Google Chrome. Nhưng tất cả đều thất bại.

Đừng lo lắng nhé, hôm nay QTit sẽ hướng dẫn các bạn duy nhất 1 phương pháp để khắc phục lỗi này. Với 5 bước cực đơn giản, chúng ta có thể sửa lỗi aw snap google chrome một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết:

Sửa lỗi "Aw Snap" trên Google Chrome


Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng Google Chrome trên màn hình. Chọn Properties
Bước 2: Tìm đến tab Compatibility.
Bước 3: Trong mục Compatibility mode, hãy tích vào ô Run this program in compatibility mode for:
Bước 4: Chọn giá trị Windows 8 như dưới đây.
Bước 5: Để áp dụng tính năng này tất cả các user và những lần sau. Bạn hãy tích vào ô Change setting for all users. Tiếp đến cài đặt như Bước 3 & Bước 4

Bạn hãy mở lại Google Chrome xem đã thành công chưa nhé. Tôi chắc chắn tỉ lệ thành công 99,99%.

Kết luận:
Với 5 bước cực đơn giản, bạn có thể sửa lỗi aw snap và sử dụng Google Chrome như bình thường. Chúc bạn thành công!

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình sửa lỗi trên bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua fanpage QTitCare. Hoặc có thể mang máy tính của bạn đến cửa hàng sửa chữa máy tính laptop tại Quảng Yên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Xin cám ơn!

"The more we give, the more we receive"